Kỳ lạ bé gái 7 tuổi bị xe kéo lê cũng không đau

Olivia Farnsworth (7 tuổi) gặp một rối loạn nhiễm sắc thể hiếm gặp khiến cô không cảm thấy đói, mệt hoặc đau như những người bình thường.

Olivia Farnsworth (7 tuổi – người Anh) được chẩn đoán thiếu nhiễm sắc thể thứ 6.

Rối loạn nhiễm sắc thể hiếm gặp này khiến cô không cảm thấy mệt mỏi, đói bụng hoặc đau.

Ngay cả khi bị một xe tải kéo lê trên đường, Olivia Farnsworth cũng không cảm thấy đau. Cô bé có thể không ăn không ngủ trong 3 ngày đêm cũng không thấy đói và buồn ngủ.

BG2

Các bác sĩ cho biết, đến thời điểm này y học thế giới chưa ghi nhận một trường hợp thiếu nhiễm sắc thể thứ 6 tương tự như Olivia Farnsworth.

BG3#

Chị Niki Trepak (32 tuổi), mẹ của Olivia Farnsworth cho biết, “Bác sĩ gọi con gái tôi là cô gái bionic, cơ thể như được làm bằng thép. Con bé không hề có cảm giác nguy hiểm trong bất cứ trường hợp nào”. Chị cũng cho biết thêm, ngay từ khi 9 tháng tuổi, Olivia Farnsworth đã không khóc và không chịu ngủ ngày như những đứa trẻ khác.

BG4#

Olivia Farnsworth sinh ra trong một gia đình có 5 anh chị em. Các anh chị em của cô bé hoàn toàn bình thường và không có dấu hiệu rối loạn nhiễm nhắc thể giống như Olivia Farnsworth. Vì Olivia Farnsworth không có cảm giác đau và có thể tự gây nguy hiểm cho mình nên gia đình cô bé cần đến sự trợ giúp của các nhóm nghiên cứu để giúp cô giảm các triệu chứng này.

 Theo Kiến thức

Lời bình

Email của bạn sẽ được giữ mật.


*