8 sự kiện thần bí trong lịch sử thế giới

Thế giới luôn có những điều bí ẩn quanh ta

Thế giới luôn tồn tại những chuyện kỳ lạ khó tin nhưng có thật, mà cho tới nay vẫn chưa ai đưa ra được lời giải đáp. Dưới đây là 10 sự kiện thần kỳ:

1. Con dao kỳ quái nhất thế giới
Con dao được làm bằng xương người
Con dao được làm bằng xương người

Con dao này được đúc bới một thợ rèn điên người Ý, ông đã dùng xương tay phải của vợ làm thành cán dao, dùng xương sườn của con trai để làm lưỡi dao, đồng thời cũng dùng xương cẳng chân của chính mình để làm tay cầm, rồi hiến tặng cho chủ nợ của mình vào thời điểm đó, ba ngày sau người chủ nợ này phát điên và thiêu cháy hết tất cả mọi người trong gia đình mình, sau đó được biết những người nào nhận được con dao này đều bị phát điên, hơn nữa nó cũng như bị nguyền rủa bởi vì không chỉ mình những người sở hữu nó bị điên mà toàn bộ gia đình họ đều bị chết!

2. Đức hồng y giáo chủ thiên chúa giáo John WU Cheng-Chung dự đoán chính xác ngày chết của mình
Đức hồng y giáo chủ thiên chúa giáo John Wu Cheng-Chung dự đoán chính xác ngày chết của mình
Đức hồng y giáo chủ thiên chúa giáo John Wu Cheng-Chung dự đoán chính xác ngày chết của mình

Đức Hồng y giáo chủ John Wu đã qua đời vào lúc 6:00  ngày 23 tháng 9 năm 2002 tại Bệnh viện Queen Mary, ông ra đi ở tuổi 77. Wu Cheng Chung mắc chứng ung thư tủy xương. Linh mục Trần Tử Ân đã nghỉ hưu chủ trì Thánh lễ đã tiết lộ một sự việc về Đức Hồng Y Hồ khi ngài còn sống. Ông đã đề cập đến việc Đức Hồng Y đã từng nói với các đồng nghiệp của ông, ám chỉ đến hai vị Đức Giám mục Francis Hsu, và Hong-Ji Li của Hồng Kông rằng, trước sau khoảng thời gian từ 23 tháng 5 đến 23 tháng 7 ông sẽ qua đời do bệnh, theo thứ tự mà sắp xếp, ông có thể sẽ chết vào ngày 23 tháng 9.

3. Ma thuật hắc ám ở Indonesia

3tkTại Indonesia, người ta sử dụng ma thuật hắc ám để làm cho người chết đi lại đến ngôi mộ. Chờ cho đến khi tới nơi, xác chết sẽ đột nhiên ngã xuống, từ đó không bao giờ sống lại nữa.

4. “Hồn ma” có tồn tại không

4tkBức ảnh kỳ lạ này được chụp bằng điện thoại di động bởi Matthew Sams 17 tuổi, lúc đó anh với chị gái, anh rể cùng những người bạn đang chuẩn bị ra ngoài. Thông qua bức ảnh chúng ta có thể nhận thấy đó là khuôn mặt của một cậu bé với mắt, mũi, miệng, và mái tóc đều rất rõ ràng.

5. Con số thần kì nhất thế giới là 142857
Con số thần kì nhất thế giới là 142857
Con số thần kì nhất thế giới là 142857

Nó được tìm thấy trong các kim tự tháp của Ai Cập, đó là một tập hợp các con số thần bí.

142857 X 1 = 142857. 142857 X 2 = 285714. 142857 X 3 = 428571. 142857 X 4 = 571428. 142857 X 5 = 714285. 142857 X 6 = 857142. Các con số đổi vị trí tương tự xuất hiện. Vậy lấy nó nhân với 7 là bao nhiêu?

6. Truyền thuyết siêu nhiên Cổ Lãng Tự
Truyền thuyết siêu nhiên Cổ Lãng Tự
Truyền thuyết siêu nhiên Cổ Lãng Tự

Những ai đã đặt chân đến Hạ Môn thì chắc hẳn đã từng ghé thăm Cổ Lãng Tự, và được nghe về truyền thuyết của những điều siêu nhiên về lầu bát quái trong Cổ Lãng Tự, không biết trong các bạn đã có ai đã được trải nghiệm qua chưa. Để biết được hiện tượng siêu nhiên như thế nào, xin mời quý vị xem hình.

7.  Bức ảnh này một tảng đá lớn ở trên biển Birmania (Miến Điện)
Hình ảnh một tảng đá lớn ở trên biển Birmania (Miến Điện)
Hình ảnh một tảng đá lớn ở trên biển Birmania (Miến Điện)

Một năm chỉ xuất hiện một lần, khi mặt trời nằm đúng ở một góc đặc biệt và cần một điều kiện ánh sáng đặc biệt, thì mới có thể nhìn thấy cảnh này. Khi bạn nghiêng đầu sang bên trái, và hãy xem nó tuyệt với như thế nào. Đối với vị trí của mặt trời tại góc nào thì đến bây giờ vẫn còn là một bí ẩn.

8. Bức tường khóc Jerusalem “rơi nước mắt” báo hiệu ngày cùng thế giới ?
Bức tường khóc Jerusalem “rơi nước mắt” báo hiệu điều gì?
Bức tường khóc Jerusalem “rơi nước mắt” báo hiệu điều gì?

Thành phố linh thiêng Jerusalem của Israel đã xuất hiện một hiện tượng dị thường rất ít gặp trong tháng 7 năm 2002, một vết nước chảy ra từ hòn đá trên bức tường khóc nổi tiếng như đang thực sự rơi lệ. Những tín đồ Do Thái giáo cho biết, một số khách hành hương đã phát hiện ra những giọt nước mắt được chảy ra từ hòn đá trên bức tường . Bức tường khóc có những giọt nước chảy ra chiếm khoảng 10cm x 40cm diện tích của tường. Những giọt nước đó chảy ra từ bức tường nằm tại khu vực hành hương của đàn ông lệch về phía bên phải của phiến đá trung gian, vị trí này tiếp cận với đường phân cách khu vực hành hương của phụ nữ.

Nước liên tục chảy ra từ bức tường khóc, người quản lý của khu đền núi đã được thông báo sự việc, việc nước chảy ra có thể do đường ống thải do nhân viên quản lý lắp đặt trước đây. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng nó nhỏ giọt là bình thường, cũng không bị bay hơi, hơn nữa nó cũng không bị khuếch rộng ra, đó thực sự là một điều bí ẩn. Một số Giáo phái thần bí của Do Thái giáo còn đề cập đến một số lời tiên tri trong sách của họ, nếu như bức tường  khóc chảy nước mắt,  đó chính là điềm báo trước về ngày tận thế.

Các nhà khảo cổ đã thành lập một nhóm các nhà nghiên cứu  tiến hành nghiên cứu tìm hiểu, họ cho rằng “Nó không giống như vết nước, xem ra đó là sự tiết dịch của thực vật.” Nhưng họ cũng không thể giải thích lý do tại sao những bức tường đá khác cũng có  loại cây này lại không có nước vết chảy ra, cũng không biết được lý do tại sao nước không bốc hơi lại có thể bảo trì theo hình chữ nhật, vv, các chuyên gia đều không có câu trả lời.

Lời bình

Email của bạn sẽ được giữ mật.


*