30 người đi ăn đám hỏi kêu cứu trong ôtô lật ngang

Ôtô chở đoàn dự đám hỏi gặp nạn ở tỉnh Hậu Giang. Ảnh: A.X

Theo Vnexpress – Sau khi tông chết người đi bộ ngang đường giữa khuya, ôtô chở 29 người từ Sóc Trăng lên TP HCM dự đám hỏi lao vào nhà dân, lật ngang.

Rạng sáng 10/1, ôtô chở 29 người là bà con trong gia đình ông Lê Văn Tua (56 tuổi) chạy trên quốc lộ 1A, từ Sóc Trăng đi TP HCM dự đám hỏi. Xe chạy đến huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã tông chết người đàn ông 40 tuổi băng bộ ngang đường.

Ôtô tiếp tục lao vào đâm sập mái hiên nhà dân, lật ngang. Mọi người trong xe cùng tài xế bị thương, kêu cứu. Người dân xung quanh nhanh chóng phá cửa xe, kéo mọi người ra ngoài, đưa đi cấp cứu. Trong đó, nhiều người bị gãy xương sườn, vai, chân…

“Nghe một cái rầm, tôi thấy xe loạng choạng một đoạn rồi lật ngang. Mọi người tỉnh giấc, hoảng hốt kêu cứu.”, ông Tua, người bị xây xát nhẹ, nhớ lại.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết tiếp nhận 18 nạn nhân trong vụ tai nạn. Trong đó, 6 trường hợp nặng nhất phải phẫu thuật, đã qua cơn nguy hiểm. Số còn lại bị xây xát, sau khi băng bó đã xuất viện trong sáng cùng ngày.

Vụ việc đang được điều tra.

Lời bình

Email của bạn sẽ được giữ mật.


*